HERBAL VN xin gửi lời chào đến Quý cô,chú và các bạn

Trân trọng kính chào Quý đối tác, Quý khách hàng của Công ty CP Herbal Việt Nam. Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và cung ứng các sản phẩm từ thảo dược Việt Nam, hiện nay chúng tôi đã và đang học hỏi và hoàn thiện doanh nghiệp của mình để góp phần phát triển, thúc đẩy nền thảo dược của Việt Nam tiến tới nhưng tầm cao mới.
Công ty CP Herbal Việt Nam thành lập dựa trên nền tảng của niềm tin chất lượng thảo dược Việt và sự quyết tâm đưa thảo dược Việt đến gần hơn với công chúng.
Chúng tôi tin rằng: chúng tôi có thể lan tỏa giá trị nhân văn chân thật của thảo dược Việt tới mỗi người trong từng sản phẩm.

Với các tôn chỉ hoạt động như trên, đến tháng 02/2023 chúng tôi đã kết nối và xây dựng được hệ thống bán hàng bao gồm 15 Đại Lý (Bao gồm: 3 Đại lý cấp một, 6 Đại lý cấp hai, 6 Đại lý cấp 3) tại các khu vực: Hà Nội, Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Long.

Chúng tôi mong muốn nhận được sự góp ý, hợp tác từ Quý khách hàng để hoàn thiện hơn về sản phẩm, chất lượng dịch vụ và đem tới những sản phẩm hữu ích khác từ thảo dược Việt đến với mỗi người dân Việt, cũng như trong tương lai là hướng đến Quốc tế.

Quý bạn đọc có thể tham khảo hệ thống bán hàng hiện tại của chúng tôi tại đây.